Câu hỏi thường gặp

  Ngày đăng bài: 05/10/2017

  Lượt xem: 1328

  Tác giả: admin

1. Sản phẩm của Kinhdoanhcafe.net theo phong cách nào?

Trả lời: Các sản phẩm của Kinhdoanhcafe.net bao gồm đầy đủ các vật dụng kinh doanh quán cafe. Chúng tôi không cung cấp các sản phẩm đi theo một phong cách mà liên tục cập nhật các sản phẩm xu hướng đảm bảo các tiêu chí đẹp mắt, hiện đại, công năng sử dụng tối đa, bền đẹp theo thời gian. Bộ sưu tập các sản phẩm nội thất, vận dụng quán cafe của chúng tôi ngày càng hoàn thiện theo thời gian và có sự cải tiến vượt bậc về chất và lượng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm độc đáo, bắt mắt và khác biệt.

2. Tôi thấy Kinhdoanhcafe.net đã từng thi công rất nhiều công trình quán cafe lớn. Vậy thì chắc giá thành của Kinhdoanhcafe.net phải rất cao?

Trả lời: Thực tế, các công trình lớn được Kinhdoanhcafe.net giới thiệu chỉ hướng đến một mục tiêu là giúp khách hàng nhận diện được kinhdoanhcafe.net là đơn vị cung cấp vật dụng quán cafe có nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được đảm bảo về chất lượng và tạo ra thế mạnh vượt trội về giá thành sản phẩm.

Đảm bảo sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

3. Tại sao chúng tôi nên chọn Kinhdoanhcafe.net là nhà cung cấp?

Kinhdoanhcafe.net là đại lý cung cấp vật dụng quán cafe có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Chúng tôi không chỉ tự tin vì kinh nghiệm trong suốt 5 năm qua mà còn vì tự tin với dịch vụ tư vấn thiết kế chất lượng, sản phẩm tốt cùng chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

4. Mẫu hàng ở Kinhdoanhcafe.net có đa dạng không?

Tại Kinhdoanhcafe.net, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách. Chúng tôi đã từng thiết kế, thi công, set up hàng nghìn quán cafe với nhiều phong cách khác nhau như: cafe sách, cafe sân vườn, cafe mộc, cafe ca nhạc…Chính vì vậy khi đến với kinhdoanhcafe.net, bạn sẽ có nhiều lựa chọn với các bộ sưu tập đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại…và đạt được sản phẩm bạn mong muốn với giá cả hợp lí.

Ngoài các sản phẩm có sẵn trong bộ sưu tập, chúng tôi sẵn sàng thiết kế và sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

5. Vật dụng quán cafe nói chung và đồ nội thất quán cafe nói riêng nên lựa chọn như thế nào cho hợp lý. Tôi cần chú ý tới những điểm gì ?

Trước khi quyết định kinh doanh quán cafe, đồ uống hay nhà hàng, bạn nên xác định được phong cách quán và đối tượng khách hàng mục tiêu. Khi lựa chọn các sản phẩm nội thất cần phù hợp với không gian quán cafe của bạn. Các yếu tố nội thất cần phải được kết hợp với nhau để tạo nên một tổng thể thống nhất, hài hòa về phong cách và màu sắc tạo nên một không gian cafe thu hút khách hàng.

Tại kinhdoanhcafe.net ngoài cung cấp vật dụng quán cafe, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia sẵn sàng tư vấn thiết kế, thi công, set up quán cafe hỗ trợ bạn tối đa trong việc kinh doanh quán cafe.

6. Chế độ bảo hành sau bán hàng của Kinhdoanhcafe.net như thế nào?

Tất cả các sản phẩm đồ gỗ của Kinhdoanhcafe.net được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng cho khách. Kinhdoanhcafe.net có một quy trình chặt chẽ để bảo đảm rằng 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng số 0129 500 6699 /   Hotline(24/7): 0949 969 869 . Mọi phản hồi thắc mắc của khách hàng được đảm bảo giải quyết nhanh chóng và chu đáo.

  Ngày đăng bài: 05/10/2017

  Lượt xem: 1329

  Tác giả: admin


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X